SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG THỊNH PHAT

 

Sơn hiệu ứng bên tông giá rẻ, tạo hiệu ứng bê tông đẹp

Sơn Hiệu Ứng Bê Tông Thịnh Phát, có kinh nghiệm 10 năm trong ngành sơn hiệu ứng, sơn giả đá giả gỗ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, theo yêu cầu, sở thích của khách hàng. Với đội ngũ đầy đặn kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, đồng hành với khách hàng. Với phương châm “Trọn Vẹn Tận Tâm” luôn làm làm trọn vẹn, tận tâm trong công việc, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

sơn hiệu ứng quận 3, sơn hiệu ứng giá rẻ

Đến với Sơn Hiệu Ứng Thịnh Phát thì những sản phẩm của chúng tôi làm là những hiệu ứng bê tông được hình thành bằng cách tạo ra nhiều lớp vân mây có màu đậm nhạt từ chất liệu vữa (plaster). Mặc dù nhìn thấy lớp vân mây mờ của các nền bê tông như khi tháo cốt pha và mài phẳng, tuy nhiên, bề mặt khi chạm tay vào không hề thô ráp mà vô cùng nhẵn mịn và mát lạnh. Hiệu ứng bê tông hòa vào lớp nền, tạo nên cảm giác rất chất, chân thật.

sơn hiệu ứng bê tôn ,tạo hiệu ứng bê tông, sơn giả đá giả gỗg

Hiệu ứng bê tông được hình thành bằng cách tạo ra nhiều lớp vân mây có màu đậm nhạt từ chất liệu vữa (plaster). Mặc dù nhìn thấy lớp vân mây mờ của các nền bê tông như khi tháo cốt pha và mài phẳng, tuy nhiên, bề mặt khi chạm tay vào không hề thô ráp mà vô cùng nhẵn mịn và mát lạnh. Hiệu ứng bê tông hòa vào lớp nền, tạo nên cảm giác rất chất, chân thật.

sơn hiếu ứng,tạo hiệu ứng bên tông, sơn giả đá giả gỗ giá rẻ

Hiệu ứng bê tông được hình thành bằng cách tạo ra nhiều lớp vân mây có màu đậm nhạt từ chất liệu vữa (plaster). Mặc dù nhìn thấy lớp vân mây mờ của các nền bê tông như khi tháo cốt pha và mài phẳng, tuy nhiên, bề mặt khi chạm tay vào không hề thô ráp mà vô cùng nhẵn mịn và mát lạnh. 

sơn hiệu ứng thịnh phát, sơn hiệu ứng bê tông, sơn giả đá giả gỗ

Cho nên đến với Sơn Hiệu Ứng Bê Tông Thịnh Phát là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm luôn đặc sắc luôn làm hài lòng khách hàng, luôn mang một phong cách riêng cho mỗi khác hàng khi đến với chúng tôi.  Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để thực hiện đúng như phương châm của chúng tôi “ Trọn Vẹn Tận Tâm”.

Sơn hiệu ứng giá rẻ

Liên hệ với chứng tôi:

SƠN HIỆU ỨNG BÊ TÔNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ:  82/74 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0866 558 859

Email: sonnuocvanhau@gmail.com

Website: http://eurasiandesign.com

 

 

 

Hotline: 0522742222
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0522742222